เลือดจาง

มีใครเคยเห็นเคสให้เลือดก่อนคลอดไหมคะ บ้านนี้เลือดจางซีด หมอให้เลือดก่อนคลอด2ถุง ไม่เคยเห็นเคสแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดจาง หากคลอดลูกต้องใช้เลือดมากค่ะ เสี่ยงถึงชีวิต บ้านนี้ก็เลือดจางหมอบอกต้องทานไข่เยอะๆ จนค่าเลือดปกติทำให้คลอดน้องออกมาปลอดภัย แต่ถ้าเลือดจางต้องหาคนมาบริจาคเลือดให้เราค่ะ เพราะมันเสี่ยง สู้ๆค่ะ