มีใครเคยเลือดออกตอนท้องที่4บ้างค่ะช่วงอายุครรภ์7สัปดาห์มีเลือดคล้ายๆสีน้ำตาลแดง นิสหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้ง และให้นอนเยอะๆค่ะ

เปนแล้วก้อหายไปไม่เปนอีกเลยอาการเป็นบ้างค่ะ

เคยค่ะ

2y ago

เป็นอัตรายใหมค่ะ