เผลอกินTriferdine เกิน1เม็ดจะเป็นอะไรไหม?

มีใครเคยเผลอกินTriferdine เกิน1เม็ดไหมคะ พอดีเค้าเผลอไปกินมื้อเย็น ปกติหมอสั่งให้กินหลังอาหารเเค่มื้อเช้าเท่านี้ก่อน อยากทราบว่าจะเป็นไรไหมคะ🥺

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ อีกวันแม่ก็งดไปก่อนได้นะคะ แต่ถ้ากินไปแล้วเวียนหัวอาเจียรหนักก็ไปหาหมอนะคะ

ไม่เป็นอาไรคะ