ขอบคุณสำหรับคำตอบ

แม่ๆๆคะขอทามหน่อยคะคือประจำเดือนไม่มาหนึ่งเดือนแล้วพอเข้าเดือนที่สองประจำเดือนมา มีใครเคยเป็นไหมคะ😳😳 #เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ของเรายังหายไม่ถึงเดือนเลยพึ่งหายวันที3กุมภาวันที26กุมภาไปตรวจสุขภาพจะเริ่มงานผลปัสวะกับเลือดออกมา..ยินดีด้วยค่ะท้อง คืองง นะค่ะ

ปกติจะมาทุกเดือนค่ะพอมาเดือนเมื่อกี้ไม่มาตกใจหมดนึกว่าได้น้องพอมาวันนี้ประจำเดือนมากังวลค่ะ #หนูปล่อยค่ะอยากได้น้องมาก

เคยเป็นค่ะ ประจำเดือนเคลื่อน เป็นเพราะความเครียด หรือ มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

แนะนำพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุค่ะ เพราะสาเหตุมันเยอะมากกกกก เดาไม่ถูกต้องตรวจเท่านั้น

ฮอร์โมนคะ