มีใครเคยมีเบือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะมีเลือดออกเหมือนมีประจำเดือนเลยตอนนี้มีมา3-4วันแล้วแต่ซาวย์ยังเจอตัวเด็กเด็กตัวเล็กมาก แต่น้องมีอายุครรภ์9สัปดาห์แล้ว และหมอเพิ่งฉีดยากันแท้งให้

มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะแบ้วน้องปลอดภัยดีมั้ยคะตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ