ล้ม เอ็นเข่าอักเสบ ตอนท้อง 7 เดือน

มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ เราท้องได้ 7 เดือน แล้วล้ม หัวเข่าเส้นเอ็นอักเสบ หมอไม่สามารถ x-ray และให้กินยาแก้อักเสบได้ ให้กินได้แต่พารา ตอนนี้ต้องใส่เฝือกอ่อนประมาณ 1 อาทิตย์ อยู่นิ่งๆ อาทิตย์หน้าไปเช็คเข่าแล้วทำกายภาพ ส่วนลูกปกติดี หมอซาวดูแล้วลูกดิ้น หายใจอยู่ เราอยากรู้ว่านานไหมกว่าจะหาย หลังจากล้ม ลูกดิ้นหนักมากค่ะ ดิ้นทั้งวันเลย ?

1 ตอบกลับ

หายเร็วๆนะคะสู้ๆค่ะ