เหยื่อหุ้มสมองอักเสบ

มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ เขารักษายังไง

เหยื่อหุ้มสมองอักเสบ
6 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ได้พาน้องไปฉีดวัคซีน ไอพีดีหรือเปล่าค่ะ

หาดูใน google นะคะ น่าจะพอช่วยได้ เป็นกำลังใจให้น้องหายไวไวนะคะ✌️✌️

ไม่มีประสบการณ์เลย ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้หายไวไว. เข้มแข็ง เป็นกำลังใจ.

ขอให้​น้อง​หาย​ไว​ๆ​นะคะ​

3y ago

ดีใจ​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​ค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻