แท้งไม่รู้ตัว มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะแม่ มีอาการอะไรไหมคะ

2y ago

ตอนซาวครั่งแรก 5 W คะ แต่ตอนน้องหลุดแล้วค่ะ หลุดตอนประมาน7w เราไม่มีอาการอะไรค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องอาจไม่แข็งแรง น้องเลยฝ่อและหลุดไปเอง โดยเราก็ไม่รู้ตัว