แม่ๆค่ะ ใครเคยเป็นบ้างตรวจแต่ไม่เจอ ปจด ก็ยังไม่มา

มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ ตรวจก็ไม่ขึ้น ที่เคยจางก็หายไป ไปหาหมอที่คลินิกตรวจก็ไม่เจอ ตอนนี้ ปจด ก็ยังไม่มา รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆค่ะ ใครเคยเป็นบ้างตรวจแต่ไม่เจอ ปจด ก็ยังไม่มา
6 ตอบกลับ

รอดูก่อนค่ะปจดอาจจะมาช้า