ใครเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อย

มีใครเคยเป็น จุดขาวๆตรง จุกนมบ้างคะ เจ็บมากยิ่งเวลาลูกกินยิ่งเจ็บมาก ทำไงถึงจะหายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไวท์ดอทค่ะ เจาะออก ระบายน้ำนมออกให้เกลี้ยง ลองหาข้อมูลในกูเกิลเพิ่มนะคะ