สอบถามหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนได้รับกลิ่นบุหรี่จากคนในบ้านทุกวันไหมคะ คือหลบแล้วก้อได้กลิ่นทุกวันอยู่ดี กลัวลูกสมองผิดปกติดมาก

มีใครเคยเจอแบบนี้แล้วลูกเป็นใงบ้างคะ

14 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ ควันบุหรี่ กลิ่นสีทาบ้าน ยาทาเล็บ หนีได้ให้หนีค่ะ