ตัวเล็กมีหินปูนที่หัวใจ 17วีค

มีใครเคยเจอเคสแบบแม่บ้านนี้บ้าง ไปซาวด์น้องปกติดีทุกอย่าง ยกเว้นหัวใจ มีหินปูนเกาะที่หัวใจน้อง หมอแนะนำให้ตรวจ NIP หมอเจาะเลือดไว้ก่อน วันนี้หมอแจ้งว่า แม่มีพาหะธาลัทซีเมียด้วย ตอนนี้เครียดมากๆ บ้านไหนเคยเจอเคสแบบบ้านนี้บ้างคะ ขอกำลังใจหน่อย

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง