ขออนุญาติสอบถามค่ะ

มีใครเคยออกจากงานตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้1เดือนบ้างค่ะ และหลังจากที่เราคลอดลูกเราจะได้เงินค่าคลอดบุตรเท่าไหร่ค่ะ หากผิดกฎลบได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมจะคุ้มครองต่อแค่6เดือน หลังจากขาดการส่งค่ะ สิทธิแม่จะถูกตัดเข้าไป30บาทค่ะ

5y ago

ถ้าเรายังส่งต่อประกันสังคมจะให้ค่าบุตรเท่าไหร่ค่ะ