ขออนุญาติสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมานสองเดือนค่ะอาทิตย์หน้าจะไปฝากครรภ์แต่วันนี้รู้สึกหน่วงๆที่ท้องข้างซ้ายอ่ะค่ะเกร็งๆหน้าท้องด้วยจะเป็นอะไรมั้ยค้ะเวลาเดินจะเสียวๆช่วงขาอ่ะค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องเเรกจะเป็นค่ะเหมือนกัน แต่เขาว่าไม่เป็นไรน่ะค่ะ

สองเดือน น้องเริ่มขยับตัวได้แล้วนะ