ย้ายสิทธิ์30บาท

มีใครเคยย้ายสิทธิ์30บาท จากโรงบาลหนึ่งไปอีกแห่งหนึ่งมั้ยคะ ใช้อะไรบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

สำเนาทะเบียนบ้านของ เจ้าบ้านในพื้นที่ปลายทาง เขตที่เราจะย้ายไป ให้เขาเซนรับรอง ในเอกสารว่าเรา พักอาศัยอยู่ในพื้นที่นั้นจริง ทำในเเอพ สปสช โหลดมาทำเองได้เลยค่ะ ทางนี้ทำไปอาทิตย์ก่อน ทำเสร็จสิทธิ์มีผลทีนทีหลังจากบันทึกข้อมูล

ย้ายที่อนามัยค่ะ สิทธิขึ้นวันนั้นเลย ทะเบียนบ้านที่เราย้ายมาแล้วก็สำเนาบัตรประชาชนค่ะ เราย้ายทะเบียนบ้านจากโคราช มาสระบุรีบ้านแฟนค่ะ

2y ago

แล้วสามารถย้ายกลับได้มั้ยคะ

ไปถามเจ้าหน้าที่เข้าบอกย้ายที่รพ.ได้เลย ใช้บตรปชช.ตัวจริงกับสำเนาบัตรคนที่เราอาศัยอยู่ด้วยในเขตนั้นเซ้็นรับรองมาแค่นั้นเอง

ย้ายออนไลน์ แสกนคิวอาร์หาได้ในเนต เตรียมบิลค่าไฟที่อยู่ใหม่ถ่ายรูปไว้แนบค่ะ หรือถ้าเช่าก็ใบเสร็จแจ้งค่าเช่าค่ะ

สแกน QR ในไลน์ได้เลยค่ะแม่ แล้วเข้าตรงย้ายสิทธิ ย้าย 1 วันก็ใช้ได้แล้วค่ะ

2y ago

สามารถใช้สิทธิ์ได้เลยใช่มั้ยคะถ้าย้าย

ย้ายออนไลน์ได้ค่ะ ลองแอดไลน์ สปสช. นะคะ มี จนท. ช่วยแนะนำทุกขั้นตอน

2y ago

https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=nhso

เดี่ยว ย้ายในไลน์ได้ สะดวกรวดเร็ว 1 วันก็ใช้ได้แล้ว

ใช้บัตรประชาชนใบเดียวค่ะ