มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง เลือดออกนึกว่าเป็นประจำเดือนออกเยอะมากมาเเค่วันเดียวก็หาย ผ่านไปอีกหนึ่งอาทิตย์ออกอีกเหมือนเดิมเยอะมากค่ะ ก็คิดว่าเป็นประจำเดือนเหมือนเดิม พอผ่านไป2อีกทิตย์เลยลองตรวจดูสรุปท้อง ผ่านไป3เดือนค่อยไปฝากท้อง น้องปกติทุกอย่าง ปัจจุบัน31+1w เเล้วจ้า