มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

เลือดออกตอน14สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องยังอยู่จ้า เเต่ตอนเลือดออก เเม่รีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

เลือดออกตลอด 8 วีค จนถึง12วีคหัวใจน้องหยุดเต้น

เลือกออกตอน10วิค ตอนนี้ค่ะคลอดแล้ว

เคยเลือดออกตอน6wคะ แท้งคุกคาม

ของเราก่ออกค่ะแต่น้องยังอยุ่

1y ago

ออกไม่เยอะค่ะตอนนี้19วิก5วันค่ะ

แม่หาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า