มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

อยู่จ้าตอนนี้26+3แล้วฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลยแม่ต้องนอนนิ่งๆไม่ทำอะไรเลยพักผ่อนเยอะๆนะคะ