มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

เราเลือดออกตอน 4-5 w ค่ะ ไปหาหมอแอดมิดสองวันก็ยังไหลใส่ผ้าอนามัยตลอด จนออก รพ. หยุดไหลสักพักถึงบ้าน ไหลอีกเหมือนเป็น ปจด. แต่ไม่เยอะค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ หมอนัดไปตรวจอีกเราไม่ได้ไป คิดว่าคงแท้งแล้ว บวกกับพ่อเด็กขอแยกทางเราเลยไม่ได้สนใจท้องเลย จนตอนนี้เข้า 5 เดือนน้องเริ่มดิ้น อ่าว สรุปท้องอยู่ เราตกใจเลย เพราะไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะบวกกับทำงานหนักมากไม่มีเวลาสังเกตตัวเอง ตอนนี้ยังไม่ได้กินยา ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่รู้จะเป็นยังไง 🥺

8mo ago

ไปหาหมอน่ะค่ะ และเอายามากิน เค้าไม่ได้ผิดอะไร อย่างน้อยเราก้อมีเค้าเป็นเป้าหมายในชีวิต และกำลังใจ