มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราฝากท้องได้2วัน เลือดออกนิดๆพอไปโรงบาลเปลี่ยนชุด ไหลเต็มขาเลยคะ พอหมอตรวจภายใน หลุดไหลออกมาเลยคะ 4สัปดาห์