มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกเป็นล่ิ่มเลยคะแต่กินยากันแท้งไปเลือดหยุดแล้วรอตรวจเลือดhcgค่าขึ้นสูงมากปัจจุบัน26wแล้วคะ แนะนำให้นอนนิ่งไปเลยคะขของเรานอนปัสวะบนเตียงเลย1อาทิตย์ไม่ลุกไปไหนเลย