มีเลือดออกตอน4weekค่ะ

มีใครเคยมีเลือดออกตอน4weekแล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ เมื่อเช้ายังตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดอยู่เลย ตอนเที่ยงมีเลือดออกมาพอสมควรค่ะ

18 ตอบกลับ

เคยค่ะตรวจเองตอน 4 วีค ตอนเช้า ขึ้น 2 ขีด ตอนเย็นมีเลือดออก เลยไปหาหมอคืนนั้นเลยค่ะ แต่หมอก็นัดมาเจาะเลือดตอนเช้า มีเลือดออกมาบ้างนิดหน่อยค่ะ (ก่อนหน้านี้1 วันไม่แน่ใจว่าท้องมั้ย งานขึ้นบ้านใหม่แม่สามีเค้าให้ไปหาบถังข้าวสารค่ะ หนักราวๆ10 กิโล หาบอยู่ครึ่งชั่วโมง) ผลเลือดยืนยันว่าท้องค่ะแต่ตรวจไม่พบถุงการตั้งครรภ์ นัดซาวนด์อีก 2 สัปดาห์ พบถุงค่ะแต่ไม่เจอตัวเด็ก นัดอีกที 2 สัปดาห์ ระหว่างนี้มีเลือดออกมาเป็นบางวันนิดหน่อยค่ะ พอสัปดาห์ที่8 เจอตัวเด็กค่ะ แต่ช่วงสัปดาห์ที่ 6 เริ่มกินยากันแท้งอยู่นะคะ กิน 2 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 25+4 แล้วค่ะ แข็งแรงดี ขอให้น้องยังอยู่นะคะ

8mo ago

ถ้าน้องเสียแล้วยังไม่หลุดหมอจะนัดขูดมดลูดนะคะ