สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีแก้อย่างไร ลูกพึ่งคลอดได้2วัน น้ำนมแม่ยังไม่ไหลเลยต้องให้กินนมผงไปก่อน แต่พอกินเข้าไปแล้วมีผื่นแดงขึ้นตามหน้าลำคอและแขน เกิดจากการแพ้นมวัวรึป่าวค่ะ😢

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนอุ้มให้นม แม่มีเหงื่อตามร่างกายไหม ที่บ้านอาการร้อนไหม พออากาศเย็นผื่นหายไปไหมคะ บางทีอาจจะแค่ผื่นร้อนนะ

แอดไลน์มา 0656916647