มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง

มีอาการเจ็บจี๊ดๆใต้สะดือเป็นพักๆ+กับรู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา อันตรายไหมค่ะแม่ อายุครรภ์37+5 ค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะเด็กจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงต่ำมันจะรู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ แต่น่าไม่ไม่ใข่เจ็บเตือน ถ้าเจ็บเตือนจะปวดทั่วท้องเลยค่ะ

อาการเจ้บเตือนค่ะ ลุกนั่งระวังด้วยนะ อาการจะมาเยอะกว่านี้พอเริ่มเข้า38+

37เหมือนกันค่ะรู้สึกเจ็บจี๊ดตรงจิมิและปวดหลัง อยากแตกแล้วค่ะแม่🥺💕

บ้านนี้ก็เป็นจ้าอายุครรภ์แค่28+3

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ39+2

1y ago

ยังไม่โดนกระตุ้นเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่