การเดินทางไกล

มีใครเคยพาน้องเดินทางไกลมั้ยคะ มีแพลนว่าจะไปกทม. ประมาณกลางเดือนมีนาตอนน้องครบ10เดือน กังวลมากค่ะจะไปหรือไม่ไปดีคะ ถ้าไปควรเดินทางตอนกลางวันหรือกลางคืนดีคะ(เดินทางโดยรถทัวร์)จะพาน้องไปเที่ยวหายายค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินทางด้วยรถทัวร์ค่อนข้างลำบากค่ะแม่ และอาจรบกวนคนอื่นๆบนรถในกรณีที่น้องร้องไห้ ทุกคนอาจไม่ได้เห็นใจเราทุกคนค่ะ ตั้งแต่มีลูกเราพูดกับแฟนเลยค่ะว่าจะไม่ขึ้นขนส่งสาธารณะต่อให้จำเป็นแค่ไหนจะนั่งรถส่วนตัวเอา เพราะกลัวรบกวนคนอื่นๆค่ะ แต่ถ้าแม่เคยมีประสบการณ์พาน้องขึ้นน้องไม่งอแง ไม่รบกวนคนอื่นๆก็ง่ายเลยค่ะ พาไปไหนมาไหนได้สะดวกเลย ถ้าแม่จำเป็นจริงๆและคิดว่าน้องไม่งอแงมีวิธีหลอกล้อน้อง แนะนำไปตอนกลางวันค่ะ เพราะรอบกลางคืน คนส่วนใหญ่จะนอนบนรถ เกิดน้องร้องไห้มา ยุ่งเลยค่ะ