สอบถามค่ะฝากท้องรพ.รัฐบาล​ที่อื่น

มีใครเคยฝากรพ.รัฐบาล​ที่ไม่ใช้แถวบ้านไหมค่ะ พอดีกลับบ้านไม่ได้เลยจำเป็นต้องฝากที่กรุงเทพอยากรู้ค่าฝากเริ่มแรกเท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ฝากนวมินทร์9 ค่าใช้จ่าย 1000-3000 บาทค่ะแล้วแต่ครั้ง

3y ago

ค่ะ อันนี้เสียเงินเองนะคะ แต่ถ้าใช้ประกันสังคมหรือสิทธิ์อื่นๆก็จะถูกกว่านี้ค่ะ ซาวด์ 4D 2500หรือ3000บาทนี่แหละค่ะ