พญาไท ศรีราชา

มีใครเคยฝากท้องที่พญาไทศรีราชามั้ยคะ เคยได้ยินมาว่าส่วนใหญ่จะโดนจับผ่านี่จริงมั้ยคะ โทรไปถามเค้าบอกแพคเกจคลอดธรรมชาติ53000ถ้าคลอดเองไม่ได้ต้องเปลี่ยนเป็นผ่าจะต้องจ่ายเป็นราคา70900 คือแพงกว่าราคาแพคเกจผ่าคลอดเยอะเลย หมอที่ฝากอยู่ปัจจุบันเค้าก็ทำคลอดที่พญาไทแต่เค้ารับแต่เคสผ่าเลยต้องหาที่ฝากใหม่หมอก็บอกนะคะว่าถ้าย้ายไปฝากถึงซื้อแพคเกจคลอดธรรมชาติพอถึงเวลาก็โดนจับผ่ากันเยอะ ส่วนตัวอยากคลอดเองมากๆเลยค่ะเพราะลูกคนแรกอยากเบ่งมาด้วยตัวเอง?

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว ลองปรึกษาแพทย์ดูก็ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ตามประสารพ.เอกชนอ่ะค่ะแม่

5y ago

นั่นสิเอกชนอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง😅