ฝากครรภ์.

มีใครเคยฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลศิรินธรไหมค่ะแล้วค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ต้องเสียเท่าไหร่ค่ะ.

1 ตอบกลับ

รพ. สิรินธร แนะนำโทรไปสอบถามค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เคยใช้สิทธิ์ฝากฟรี แต่อาจมีค่ายานอกบัญชีบ้างไม่เคยเกินสามร้อยบาทค่ะ

4y ago

😯