อยากสอบถาม

มีใครเคยฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์ได้4วีคบ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราจ้า หลังจากตรวจเจอ2ขีดจางๆ ก็ไปรพ. หมอตรวจเลือด2รอบ ประมาณ7วัน รู้ผลเลือดคือท้องปกติ หมอนัดมาฝากเองเลยจ้าตอน 4+5วีค เท่ากับเราตรวจเจอตอน3วีคกว่าๆเอง

บ้านนี้จ้า 4วีคกว่าๆ ตอนซาวด์ไม่เห็นอะไรเลย เห็นแค่ผนังมดลูกกำลังก่อตัวเป็นถุงตั้งครรภ์จ้า

4y ago

ของเราโรงบาลรับฝากวันนั้นเลยค่ะ เจาะเลือดตรวจมดลูกเรียบร้อย

ของเราคุณหมอยังไม่ให่ฝากค่ะแต่ให้ยามาทานนัดตรวจอีก​ 2​ อาทิตย์​

เราฝาก 4 วีคจ้า ตรวจขึ้น2ขีดปุ๊บ วันต่อมาไปฝากเลย

บ้านนี้ฝากตอน5วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 4wค่ะ

เราฝากตอน 5w ค่ะ

ฝาก 8 w ค่ะ

เราค่ะ