ภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกหลังปัสสาวะมา5วันแล้วค่ะ ออกไม่เยอะ มีลิ่มสีน้ำตาลออกมาด้วยนิดหน่อย ไม่ได้ออกทุกครั้งนะคะ นอนเฉยๆเลือดไม่ไหลค่ะ ไหลเฉพาะตอนลุกไปฉี่ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันค่ะ

มีใครเคยผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้วบ้างคะ แท้งคุกคาม อีก2วัน หมอนัดค่ะ เลือดยังไหลอยู่เฉพาะตอนฉี่ เลือดสีน้ำตาลนะคะ ไม่ใช่สีแดงสด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ออกมาเกือบเดือน ลางานมานอนเลยค่ะ ลุกแค่ลุกฉี่อย่างเดียว เดินน้อย งดออกแรง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ขอให้คุณแม่ร่างกายแข็งแรงเช่นกันนะคะ