ภาวะแท้งคุกคาม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเมื่อวานคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ พอมาวันนี้ยังมีเลือดออกจากช่องคลอดอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่าหลังฉีดยากันแท้งแล้วกี่วันเลือดถึงจะหยุดไหลคะ อายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก #แท้งคุกคาม

1 ตอบกลับ

ไม่นานก็หยุดค่ะ นอนอยู่เฉยๆ ห้ามเดิน ลุกไปฉี่พอ มีคนมาเสริฟข้าวที่นอนยิ่งดี นอนจน 16 สัปดาห์ เราว่าปลอดภัยแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏