เรื่องผ่าคลอด

มีใครเคยผ่าคลอด. ทำหมัน จองห้องพิเศษ เเละใช้สิทประกันสังคม. เสียค่าโรงพยาบาลเท่าไรกันค่ะ. กังวลมากเลย กลัวค่าใช้จ่ายไม่พอ

1 ตอบกลับ

จ่ายทุกอย่างที่โรงพยาบาลเรียกเก็บค่ะ คลอดบุตรไม่ใช่การเจ็บป่วย ใช้ประกันสังคมไม่ได้ค่ะ นอกจากไปเบิกค่าคลอด ได้คืน 13,000บาทค่ะ

5y ago

ถามที่โรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ