ปวดพัน

มีใครเคยปวดฟันคลังคลอดเสร็จไม่คะ ตอนนี้คุณแม่มีอาการปวดฟันอย่างรุนแรงหลังคลอดปัญหาน้องกินนมอยู่ด้วยคะ มีวิธีอะไรบ้างคะ หรือยาที่ช่วยบรรเทาอาการปวดไม่คะ ทรมารสุดๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดไตรมาสสุดท้าย กินยาพาราเอาแต่ส่วนใหญ่จะทน อมน้ำเกลือเอา😢😢

ฟันผุ หรือฟันคุดคะ ลองไปตรวจดูนะคะจะได้รักษาถูก อาการปวดจะได้หายค่ะ