น้องอายุ3ขวบไม่ยอมไปโรงเรียน

น้องเริ่มเรียนไป2อาทิตย์แล้วค่ะ แต่ร้องไห้งอแงทุกวันเลย มีวิธีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเนอสตอน 2.4 ปี ก็ร้องค่ะ ไปส่งหน้าเนอสฯ ร้องทุกวันเลย แต่พอแม่กลับบ้าน เธอก็หยุดร้อง เล่นสนุกกับเพื่อนๆต่อ เหมือนร้องอ้อนแม่ค่ะ