ครรภ์7เดือน

มีใครเคยปวดท้องแถวสะดือ​ รอบๆสะดือมั้ง​ เวลากด​ เวลาลูบท้อง​ เกา​ ก้อเจบมากเลย​ ตอนนี้​7เดือน​ กำหนดเดือน9​ อยาก​รู้​สาเหตทำไมถึงเจบแบบนี้​ เดกก้อดิ้นแขงแรงดี​ ทำไมปวดท้องแบบนี้​ เวลาเดินก้อปวดเลย​ อันตรายไหมเจบแบบนี้

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะเข้า 7 เดือน แต่เจ็บหว่างขากับหัวหน่าวมากเลยค่ะ มีเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายบางครั้งเป็นๆหายๆ แต่ปวดหัวหน่าวนี้ปวดตลอดเลยค่ะช่วงนี้ เวลาเดินเวลาพลิกตัวมันปวดมากๆแทบน้ำตาไหลเลย

เคยเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บตอนอายุครรภ์ได้5เดือน หมอบอกว่าลูกกำลังขยายตัวเลยทำให้เจ็บค่ะ แต่กรณีของแม่ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันรึเปล่าค่ะ

5y ago

อ่อยอ​ คงต้องไปหาหมอแล้ว​ คิดมาก​จริง​ๆ​ กลัว​เป็น​อะไร​ต่อ​เด็ก​ แต่​เด็ก​ก้อ​ดิ้น​แข็งแรง​ดี

บ้านนี้นี้ก้อ7เดือนเหมือนกันค่ะ29สัปดาห์แร้วค่ะ.. เจบหมดทุกอย่างค่ะบริเวนท้องน้อยก้อเจบค่ะ

ลองแบ่งมื้ออาหารดูค่ะ บางทีเกิดจากแม่ทานเยอะท้องตึงมากเลยเจ็บสะดือค่ะ

5y ago

บ้านนี้ถ้าวันไหนทานเยอะท้องตึงจะเจ็บสะดือค่ะ ปรกติไม่เจ็บ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 20 วีค ก็ยังมีมีบ้างบางครั้ง คงเป็นเพราะเส้นเอ็นขยายนะแม่

5y ago

อ๋อ​ ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้เจ็บแถวสะดือเหมือนกันค่ะน้องน่าจะดิ้นแรงค่ะ

หน้าท้องขยายค่ะไม่มีอะไรต้องกังวลน้ะ