ถุงการตั้งครรภ์ฝังตัวต่ำ

มีใครเคยประสบปัญหาถุงการตั้งครรภ์ฝังตัวต่ำไหมคะ ของเราไป Ultra sound หมอบอกว่าน่าจะประมาณ 1 เดือน แต่ถุงลงมาฝังกลางมดลูกเลย เสี่ยงแท้ง เลยต้องฉีดยากันแท้ง และกินยากันแท้ง เลยอยากทราบประสบการณ์ของท่านอื่นๆ บ้างค่ะ เพราะเราท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะตำ แม่พยายามอย่ายกของหนักหรือทำงานหนักนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พยายามประคับประคองอยู่ค่ะ