ทายเพศลูก เสี่ยงทายเพศลูก

มีใครเคยทายเพศลูกจากใบไม้ หรือข้าวสารมั้ยคะ555 เป็นการทายเสี่ยงดวงเล่นๆของคุณแม่และคุณพ่อก่อนที่จะไปเอกซเรย์ เพศไหนก็ได้ขอแค่ลูกออกมาครบสมประกอบ สมบูรณ์ แข็งแรงก็พอ

ทายเพศลูก เสี่ยงทายเพศลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรง **เรียกว่าอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่

2y ago

ทางนี้เล่นเสี่ยงทายกับครอบครัว สนุกไปอีกแบบ5555 แม่ติดพูดกับพิมพ์ค่ะ แม่ขออภัย🥹