คนชอบทักท้องเล็ก ‼️

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้อง 28w6d แล้ว ท้องแรกด้วย คนชอบทักว่าท้องเล็ก เลยทำให้เราจิตตก แล้วแฟนก็มาพูดอีกกลัวลูกตัวเล็กเพราะท้องเราเล็ก แบบนี้เล็กมั้ยคะ แต่ความเป็นจริงแล้วอีแม่คือหนักและปวดหลังมากกก ส่วนตัวขอแค่ลูกตามเกณฑ์ สมบูรณ์ แข็งแรงก็พอ แต่พอคนทักบ่อยๆก็คิดมากกลัวลูกตัวเล็ก เลยอยากถามแม่ๆเล็กมั้ยคะ 🥹

คนชอบทักท้องเล็ก ‼️
2 ตอบกลับ

ปกติของท้องแรกนะค่ะท้องจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกฯฑ์คุณหมอจะแจ้งค่ะ

ถ้าน้ำหนัดตามเกณฑ์ขนาดท้องถือว่าปกติจ้าแม่