ถอนฟันตอนท้อง

มีใครเคยถอนฟันตอนท้องบ้างค่ะเป็นอันตรายป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเข้าไตรมาส 3 (7 เดือนขึ้นไป) งดทำฟันค่ะ เพราะจะมีปัญหาเรื่องการอักเสบและเลือดออกง่ายค่ะ ช่วงที่เหมาะสมจะทำฟันคือ ไตรมาส 2 (4-6 เดือน) ค่ะ

ต้องปรึกษาแพทย์ค่ะแม่ เราปวดมากเขาก็ถอนให้นะคะ เราถอนตอน30week ไม่มีผลต่อเด็กเลยค่ะ หมอเขากลัวเราเครียดขณะถอนแค่นั้น

2y ago

ตอนไปถอนปวดฟันอย่ไหมค่ะ

ถ้าหมอนัดถอน ถอนได้ค่ะ ต้อฃปรึกษาแพทย์ก่อนถอนด้วยนะคะ บ้านนี้ถอนมาแล้ว ฟันกรามบนล่าง ตอนท้อง 5 เดือน

เค้าถอนฟันคุดตอนท้องบนล่างเลยค่ะ ปกติดีทุกอย่างค่ะแม่

หมอไม่ให้ถอนนะคะ