ถอนฟันตอนท้อง

คือเราอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยถอนฟันตอน ท้องรึป่าว แม่ๆที่เคยถอนหมอเขาถอนให้เร็วแค่ไหนแล้วมีภาวะแทรกซ้อนอะไรรึป่าว เราอยากไปถอนแต่กลัวเลยมาของคำปรึกษาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่งถอนมาเลยค่ะแม่ อายุครรภ์ 26+2วีคแล้วหมอแบบว่านิดนึงว่ามาทำฟันช้ามากๆปกติเขาให้ทำช่วง4-6เดือนนิดๆจ้า เราถอนฟันกรามผุค่ะถอนเร็วมากมีเกร็งๆบ้างแต่ไม่มีผลไรตามมาจ้า หมอน่ารักพูดเพราะด้วย