ตีก้นลูกได้มั้ย ใครเคยมีลูกบ้าง

มีใครเคยตีลูกบ้าง

2 ตอบกลับ

ตบเบาๆได้ค่ะห้ามตีตบกล่อมให้หลับได้ แต่ถ้าจะตีเพราะน้องทำผิดไม่เชื่อฟังหรือซน ขอเสนอวิธีคือดุน้องว่าจะเลิกเล่นกับน้องไม่สนใจน้องอีกหากไม่เชื่อฟัง เค้าต้องการความสนใจจากแม่เค้าจะหยุดค่ะแต่แม่ต้องรักษาคำพูดนะ

ตีทำไมคะ