ตั้งครรภ์ท้องแรกคะ ใครเคยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

มีใครเคยตรวจ DNAธาลัสซีเมียไหมคะ ตรวจแล้วเป็นยังไงบ้างคะ พอดีหมอนัดตรวจวันอังคารหน้าจ้า😁มาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ เจาะเลือดตรวจไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ เป็นแบบไม่อันตราย ของแม่ปลอดภัยดีมั๊ยคะ

แม่น่าจะไปตรวจมาแล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ มาแชร์บ้างนะคะ