ดมยาผ่าคลอด

มีใครเคยดมยาผ่าคลอดไหมคะ พอดีจะผ่าตอนบ่าย2นี้ เจ็บมากไหม

4 ตอบกลับ

ดมยาผ่าคลอดค่ะ ส่วนตัวเราตอนตื่นไม่ค่อยเจ็บเรยค่ะหมอให้ยาแก้ปวดจนชิวมาก แต่เจ็บคอไม่มีเสียง ผ่าคลอดเมื่อคืนค่ะ

คลอดแล้วนะคะ สรุปคลอดเอง ไปถึงห้องผ่าตัดมดลูกเปิด9เซ็นเลยทีเดียว 😂

2y ago

พอทนได้ค้าบ แต่ก็ทรมานตอนปวดท้อง คลอดเสร็จโล่งมากเลยค่ะ เจ็บแต่แผล ช่วยเหลือตัวเองได้เลย ไม่ต้องงดอาหาร

เจ็บแต่ทนได้ค่ะ แต่จะตึงๆ แผลหน่อย สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ