เรื่องยาคุมแบบ 3 เดือน แล้วตั้งครรภ์

มีใครเคยฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน แล้วหลุดท้องบ้างมั้ยคะ อาการมันเป็นยังไงคะ เพราะ ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ประจำเดือนจะไม่มาอยู่แล้ว อีกอย่างให้นมลูกด้วย มันก็จะมีคัดนมเป็นปกติ แต่อยากถามเป็นประสบการณ์ค่ะ ไว้ศึกษาดูค่ะ เพราะ ไม่มีอะไรคุมได้แน่นอนด้วย😅 บอกตรงๆ กลัวมีน้องแบบไม่รุ้ตัวเหมือนกัน😅😅

1 ตอบกลับ

ถุงยางอนามัยค่ะ แม่ลองตรวจดูยังคะ