มีใครเคยคลอดรพ.บางมด

มีใครเคยคลอดรพ.บางมด เอกชน บ้างไหมค่ะ คุณคุณพ่อเข้าห้องด้วยได้ไหม แต่งหน้าได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรถามรพ.เลยค่ะคุณแม่ แต่ละที่มี procedures ต่างกัน ที่ รพ. พญาไท3 คุณพ่อเข้าห้องคลอดได้ค่ะ ถ้าคุณพ่อยังฉีดวัคซีนไม่ครบ หรือไม่ได้ฉีด ต้องตรวจโควิดก่อน แต่ถ้าฉีดวัคซีนแล้วอาจจะไม่ต้องค่ะ เรื่องแต่งหน้า ได้ตามสบายแล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ แต่ให้ทาปากสีอ่อน ห้ามทาสีเล็บมือเล็บเท้าค่ะ

ต้องสอบถามโดยตรงเลยค่ะ ช่วงนี้โควิดทางรพ.จะมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ รพ.เอกชนที่แต่งหน้าได้ส่วนมากจะเป็นพวกพรีเมี่ยมค่ะ ที่ดาราคลอดอ่ะค่ะ