ตั้งครรภ์35+ ขึ้นเครื่องได้มั้ยค่ะ

มีใครเคยขึ้นเครื่องภายในประเทศ ตอนอายุครรภ์ 35+ หรือ36. มั้ยค้ะ สงสัยว่าจะขึ้นด้รึป่าว กลัวจองตั๋วแล้วเสียเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็คสายการบินก่อนคะ แต่ละสายการบินกำหนดอายุครรภ์ไม่เท่ากัน แต่ 35w แล้ว ไม่น่าจะขึ้นได้แล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่พ