อัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์เยอะแล้ว

ถ้าเราจะซาวด์ ตอนอายุครรภ์ 35-36 วีค เราสามารถเห็นหน้าเข้าชัดอยู่ไหม เพราะอายุคครรภ์ประมานนี้เด็กจะกลับหัวแล้ว กลัวมองไม่เห็น จะได้ไม่ซาวด์ให้เปลื่องเงิน ใครเคยซาวด์อายุครรภ์ประมานนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ชัดแล้วจ้า (ภาพซาวด์ของบ้านนี้ค่ะ) บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก ซาวด์ทุกเดือน ช่วงใกล้คลอดคุณหมอจะนัดซาวด์ทุกสัปดาห์ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

ไม่ชัดคะ บ้านนี้น้องคว่ำหน้าคะแค่ส่วนหัวก็เห็นไม่ชัดเลยคะ 37 วีคแล้วลงเชิงกรานแล้วคะ หมอนัดซาวน์ทุกอาทิตย์เลยคะ