ผลข้างเคียงวิตามิน Nataral EZ เม็ดสีเขียวกับวิตามิน B6

มีใครเคยกินวิตามิน Nataral EZ เม็ดสีเขียวกับวิตามิน B6 บำรุงครรภ์ แล้วมีอาการพะอืดพะอมคลื่นไส้ อยากจะอาเจียนบ้างคะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ 10 วีค คุณหมอเริ่มจ่ายยาวิตามิน 2 ตัวนี้ให้กินตั้งแต่ 7 วีคกว่าๆ แล้ว จนถึงตอนนี้ ทุกครั้งที่กินยาตอนก่อนนอน สักพักจะมีความรู้สึกพะอืดพะอม อยากอาเจียนตลอดเลย จนไม่อยากกินยาเลยค่ะ ทุกวันต้องบังคับตัวเองให้รีบหลับทันทีหลังกินยาตลอดเลย เหนื่อยใจมากค่ะ แม่ๆ ทำยังไงกันบ้างคะ ท้อแท้ใจเวลากินยาตัวนี้เหลือเกินค่ะ ทรมานจัง 😢😢

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอขอเปลี่ยนยา หรือลองเปลี่ยนไปกินตอนเช้าดูค่ะ