ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนทาน nataralez บ้างคะ ??

nataral ez tab เม็ดเขียว มีแม่ท่านไหนทานแล้วอ้วกทันที มีบ้างไหมค่ะ ?! ฉันทานข้าวแล้วทานยาทันที อ้วกพุ่งเลย. รึเป็นเพราะ กินสายเกินไปรึอาจจะมีการแพ้ยาตัวนี้. (กินมาสองครั้งอ้วกเหมือนเดิม)

5 ตอบกลับ

กินไม่เคยรู้สึกถึงความหวานเลย 55. แต่กินก็อ้วกทันที. รึอาจเป็นเพราะทานข้าวสายเกินไป. รึมันไม่น่าเกี่ยวค่ะ. กินยาอื่นไม่เป็น พอตัวนี้กับมีอาการ

กินเหมือนกัน แต่ปกติค่ะ กินสายๆก็ไม่เป็นอะไรนะ สงสัยอาจจะเพราะรสออกหวานๆหน่อยรึป่าวคะแม่

กินทุกหลังอาหารเช้าค่ะ บางวันก็เกือบๆ11โมง แต่ก็ปกตินะ

เหมือนกันค่ะ กินแล้วอ้วกพุ่งเลย😅

ทานค่ะ ปกติไม่มีอาการไรเลยค่ะ