ท้องแข็งทั้งท้อง ท้องนูน อายุครรภ์ 4 เดือน

มีใครอายุครรภ์น้อยๆแต่มีอาการท้องแข็งทั้งท้อง หรือท้องนูนเป็นก้อนบ่อยๆบ้างมั้ยคะ ทั้งที่อายุครรภ์ยังไม่เยอะ

ท้องแข็งทั้งท้อง ท้องนูน อายุครรภ์ 4 เดือน
2 ตอบกลับ

นอนหงายมดลูกลอยค่ะ เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ท้องเลยแข็งๆ

นอนตะแคงค่ะแม่ อย่านอนหงาย มดลูกลอยค่ะ